คุยก่อนเกม by ปีเตอร์เกมส์ ลีกคัพ ไทย ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2560

วิเคราะห์บอลลีกคัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดบอกได้คำเดียวเลยว่า เขาเป็นทีมเบอร์ต้นของเมืองไทยที่ทำให้เห็นว่าพวกเขานั้นมีศักยภาพมากเพียงไหน แน่นอนนัดนี้เป็นเกมลีกคัพที่พวกเขาจะต้องเปิดรัง ไอโมบาย สเตเดียม รอรับการมาเยือนของทีมยักษ์ใหญ่ในไทยลีกอย่าง กิเลนผยอง เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด แน่นอนว่าสถิติที่ผ่านมาของบุรีรัมย์นั้น ทุกเกมการแข่งขัน ชนะทั้งหมดเลย 5 เกมหลังสุด นัดนี้บอกเลยว่า บันโดวิช พร้อมจัดลูกทีมชุดใหญ่ใส่เต็มที่อย่างแน่นอนเพื่อต้องการเข้ารอบต่อไป และพร้อมเดินทางเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในรายการนี้อีกด้วย

เมืองทอง ยูไนเต็ด

เกมนี้เป็นอีกเกมที่จะต้องบอกเลยว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดนั้นจะต้องออกเดินทางหลายกิโลเลยทีเดียว แต่ด้วยชื่อชั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนบอกเลยว่าเกมนี้  ธชตวัน ศรีปาน พร้อมที่จะวางแทคติก วางกลยุทธ์ในการคว้าชัยชนะ ให้จงได้ ด้วยขุนพลที่แน่นอนด้วยประสิทธิภาพทั้งเกมรับและเกมรุกที่จะต้องบอกเลยว่าพวกเขายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ด้วยสถิติจาก 5 นัดหลังสุดรวมๆทุกรายการของเมืองทอง ยูไนเต็ดนั้นชนะ 5 เกมรวดเลย บอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมใหญ่ของเมืองทอง ยูไนเต็ด อีกเกมหนึ่งเลยว่าได้

ทรรศนะ

เกมลีกคัพของเมืองไทย เป็นการเจอกันเร็วเกินไปของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดและเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แต่เกมนี้บอกเลยว่า มันส์อย่างแน่นอน เมื่อสองทีมยักษ์ใหญ่แห่งประเทศไทยที่โคจรมาเจอกัน แน่นอนว่าวันนี้เล่นที่บ้านของบุรีรัมย์ เกมนี้บอกเลยว่าทั้งสองทีมต่างกลยุทธ์ มารับมือกันอย่างแน่นอน

 

สกอร์ที่คาดไว้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอ เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-2