วิเคราะห์ฟุตบอลยูโรป้าลีก อาแจ็กซ์ Vs โอลิมปิก ลียง

อาแจ็กซ์

ทีมเจ้าบ้านอย่างอาแจ็กซ์ ทีมดังในลีกฮอลแลนด์  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมโอลิมปิก ลียง ทีมในลีกเอิงของฝรั่งเศส โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังมีความน่ากลัวอยู่ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3 เกมเสมอไม่มีเลยและยังแพ้ไป2 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 75 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่2  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้อาแจ็กซ์ สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บคว้าชัยชนะอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้อาแจ็กซ์ พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าคว้าชัยชนะเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า อาแจ็กซ์ จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

โอลิมปิก ลียง

ทีมเยือนอย่าง โอลิมปิก ลียง ทีมดังทีมในอันดับที่ 4  ของตารางลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 2ของลีกฮอนแลนด์ ที่กำลังมีฟอร์มที่ยังมีความน่ากลัวซ่อนไว้อยู่อย่างอาแจ็กซ์ โดยโอลิมปิก ลียง 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายังมีความโหดซ่อนอยู่อีกเช่นกัน ชนะ3  เกมเสมอไม่มีเลยและพ่ายแพ้ให้ถึง 2 เกม  เกมเก็บได้แค่ ถึง 57คะแนนรั้งอันดับที่ 4 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมของโอลิมปิก ลียง  ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการคว้าชัยกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้ โอลิมปิก ลียง ต้องการความได้เปรียบก่อนพร้อมลงถล่มประตูคู่แข่งไม่มีความปารนีอย่างแน่นอน

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ โอลิมปิก ลียง มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ ลียง พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน อาแจ็กซ์ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมน่ากลัวที่ชอบสร้างงานเซอร์ไพรส์อย่าง ลียง งานนี้ อาแจ็กซ์ ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการความชัยชนะอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

 

สกอร์ที่คาดไว้ อาแจ็กซ์ ชนะ โอลิมปิก ลียง2-1